Danh sách các trường Đại học xét học bạ ở TPHCM

Bên cạnh phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, nhiều trường Đại học tại TPHCM áp dụng hình thức xét học bạ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho thí sinh.

Danh sách các trường Đại học xét học bạ ở TPHCM

Theo cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thì phương thức xét tuyển học bạ được rất nhiều trường Đại học lựa chọn bởi ưu điểm tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc của cả nhà trường và phụ huynh học sinh. Dưới đây là danh dách các trường Đại học xét bạ tại TP.HCM mời các bạn tham khảo.

Phương thức xét tuyển học bạ cấp 3 khi tuyển sinh Đại học

Bên cạnh tuyển sinh dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều trường Đại học tại TPHCM lựa chọn phương án tuyển sinh bằng cách xét học bạ cấp 3. Theo đó, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, cơ hội trúng tuyển đại học đã mở rộng với tất cả thí sinh. Nhờ hình thức tuyển sinh này nhà trường và thí sinh đều có thể tự chủ về thời gian, điểm số và chỉ tiêu tuyển sinh của mình.

Theo thống kê của tin tức y dược hiện cả nước đang có khoảng trên 150 trường Đại học, Cao đẳng đang áp dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ. Cụ thể sẽ có trường xét tuyển điểm của cả 3 năm THPT, có trường xét điểm của 2 năm, cũng có trường chỉ xét tuyển đối với kết quả học tập năm lớp 12.

Nắm bắt xu hướng tuyển sinh chung, Cao đẳng Dược Đồng Nai xét tuyển năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Danh sách các trường Đại học xét học bạ ở TPHCM

Dưới đây là danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ tại TPHCM thí sinh có thể tham khảo:

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn