Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tuyển sinh ra sao?

708

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với thời gian đào tạo ngắn, học ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng cán bộ ngành Y của Bộ Y tế ban hành mới nhất thì vấn đề học Liên thông Cao đẳng các ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Xét nghiệm nói riêng là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021?

Để bổ sung kiến thức và bồi dưỡng tay nghề cao hơn thì lựa chọn hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định đúng đắn. Xét nghiệm Y học ngành học đón đầu xu thế với công nghệ và yêu cầu kỹ thuật rất hiện đại giúp cải thiện được chất lượng khám chữa bệnh cho người dân hiện nay. Đồng thời đây là cơ hội mở rộng việc làm cho sinh viên theo học ngành xét nghiệm bởi các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh luôn thiếu nguồn nhân lực có trình độ và kỹ năng cao để phục vụ cho cộng động.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị đi đầu đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y dược chất lượng nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng với trình độ cao đẳng. Ở đây để tạo môi trường học tập tốt nhất cho thí sinh nhà trường luôn cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, chương trình đào tạo được cải tiến đảm bảo chất lượng học lý thuyết gắn liền với thực tiễn.

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur chính là cơ hội tốt nhất giúp học viên trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cái tâm nhiệt huyết với nghề sẽ dẫn dắt sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường tìm được việc và làm việc ngay.

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh lớp học cuối tuần hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tiếp nối những thành công và được sự tin tưởng lựa chọn theo học của đông đảo bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông với những thông tin cụ thể sau:

 • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm là 6720602.
 • Đối tượng tham gia xét tuyển Liên thông xét nghiệm: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng trở lên bất kỳ ngành nào, có sức khỏe, lý lịch trong sạch không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, vi phạm pháp luật.
 • Học phí HK1 của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021: 1.200.000/ học kỳ 5 tháng.
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng. Với khung giờ học vào cuối tuần được nhà trường thiết kế tạo cơ hội cho đối tượng có nhu cầu học liên lên Cao đẳng Xét nghiệm mà không làm ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Hồ sơ nhập học yêu cầu thí sinh chuẩn bị như sau:

 • Bằng tốt nghiệp ở chương trình Cao đẳng, Đại học (02 bản photo công chứng)
 • Bảng điểm học tập tương đương (02 bản photo công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Bổ túc văn hóa (02 bản photo công chứng)
 • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường tại địa phương cư trú. (02 bản sao).
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (02 bản photo công chứng)..
 • Ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng gần nhất với 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3;
 • Giấy khám sức khỏe cá nhân (bản gốc).

Như vậy, qua những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chia sẻ trên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chính Minh. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp ngay về địa chỉ Trường sớm nhất để có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm ngay hôm nay.

Nguồn: caodangduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913