Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

1341

Luôn đi đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho nên Y tế, vậy hiện nay học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Năn học 2017 sắp khép lại, câu hỏi về mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu đang được rất nhiều phụ huynh và bạn trẻ quan tâm khi có ý định đăng ký học hệ Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai.

Học phí ngành Y Dược từ trước tới nay luôn cao hơn các khối ngành khác bởi do đặc thù của nghề phải thường xuyên thực hành nhiều. Hiện nay học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 được nhà trường áp dụng thu với mức 800.000 đồng/ tháng, đóng theo 1 kỳ 5 tháng. Đây gần như là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo trong khối sức khỏe và phù hợp với rất nhiều điều kiện của thí sinh. Vì thế thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018.

Ngoài ra năm nay nhà trường cũng dành gấp đôi các xuất học bổng, phần quà giá trị để khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt được kết quả học tập tốt trong những năm theo học tại trường. Có thể hiểu nếu thí sinh có kết quả học tập thật tốt thì dường như sẽ không cần phải đóng học phí.

Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018

Năm 2018 nhà trường sẽ mở rộng đối tượng tuyển sinh trên khắp cả nước khi áp dụng điều kiện xét tuyển là yêu cầu tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3). Với những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại trường. Đây cũng chính là cơ hội nhà trường tạo ra để giúp những thí sinh có lực học tầm trung nhưng yêu thích ngành Dược có cơ hội chạm tay tới nghề mình yêu thích.

Hiện thời gian đào tạo hệ chính quy là 3 năm, sau 3 năm học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đăng ký liên thông lên bậc cao hơn nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn hoặc có thể đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào. Nhà trường cũng thường xuyên tuyển sinh nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được nhà trường xét tuyển và bố trí thời gian học ngay sau thời gian xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện tuyển sinh trên cũng được nhà trường áp dụng xét tuyển đối với hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hay hệ văn bằng 2, liên thông ở tất cả các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe.

Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018

Với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018 phù hợp nên khá nhiều thí sinh có mong muốn theo học tại trường. Để có cơ hội trở thành một Dược sĩ trong tương lai thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2018
  • 02 bản phôt có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình, quận Tân Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn