Các trường quân đội chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đã qua sơ tuyển

1422

Mới đây, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã công bố phương thức tuyển sinh của mình trong năm 2019. Theo đó, các trường quân đội chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đã qua sơ tuyển.

Các trường quân đội chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đã qua sơ tuyển

Các trường quân đội chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đã qua sơ tuyển

Khối trường quân đội chỉ nhận hồ sơ đã qua sơ tuyển

Theo dự thảo thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2019 do Bộ Quốc phòng công bố, các trường chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn theo quy định, tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia trong năm đăng ký xét tuyển để lấy kết quả xét tuyển, các môn thi phù hợp với tổ hợp xét tuyển vào trường thí sinh đăng ký.

Theo ghi nhận từ trang tin tức Y Dược được biết, thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào hệ đào tạo đại học, cao đẳng quân sự tại trường quân đội đã nộp hồ sơ sơ tuyển. Các học viện, trường trong quân đội chỉ xét tuyển vào hệ đào tạo đại học, cao đẳng quân sự đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường nộp hồ sơ sơ tuyển. Để tham gia xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển cùng hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia theo quy định của sở giáo dục và đào tạo kèm theo lệ phí đăng ký xét tuyển…

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đã đầu tư để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo Cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược trong năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình vì vậy hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển của mình về đúng địa chỉ nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn