Các trường đại học TOP trên tuyển sinh từ 15.5 điểm

Rất nhiều trường đại học hàng đầu trên cả nước xét tuyển chỉ từ mức điểm 15.5. Danh sách các trường đại học có điểm trúng tuyển thấp – chất lượng giảng dạy cao như sau:

Các trường đại học TOP trên tuyển sinh từ 15.5 điểm

Quy chế tuyển sinh Đại học 2018 được giữ nguyên so với năm trước. Theo đó thí sinh thi THPT Quốc gia có thể căn cứ vào điểm chuẩn tuyển sinh các trường năm 2017 để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho mình. Hiện nay, nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước nhận mức điểm xét tuyển chỉ từ 15.5điểm – mức điểm sàn tuyển sinh năm 2017 để mở rộng cánh cửa Đại học cho thí sinh.

Sau đây là danh sách các trường Đại học hàng đầu trên cả nước có mức điểm xét tuyển từ 15,5 điểm được tin tức y dược tổng hợp:

1. Đại học Hà Nội
  32. Trường ĐH Dầu khí Việt Nam
  33. Đại học Ngân hàng TP.HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học ngành Y Dược ở địa chỉ nào?

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước có tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Theo học Cao đẳng Y Dược tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về xét nghiệm Y học, sử dụng thành thạo máy móc, trang thiết bị tự động hóa để thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tự tin thực hiện ước mơ của mình!

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ :

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn