Văn bằng 2 ngành Dược là khởi đầu cho một tương lai sáng giá

942

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược năm 2018 là sự lựa chọn sáng suốt có thể giúp thí sinh tự tin và vững vàng trên con đường sự nghiệp sau khi ra trường.

Văn bằng 2 ngành Dược là khởi đầu cho một tương lai sáng giá

Văn bằng 2 ngành Dược là khởi đầu cho một tương lai sáng giá

Văn bằng 2 ngành Dược là sự lựa chọn hàng đầu

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao trong thời đại mới của cộng đồng. Ngành Dược đang là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ với đông đảo các thí sinh và phụ huynh vào mỗi mùa tuyển sinh. Nếu ngành Điều dưỡng đào tạo ra những y tá, điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào quá trình khám chữa bệnh, thì Dược sĩ chính là người hỗ trợ ,tư vấn thuốc trong quá trình theo dõi và điều trị của bệnh nhân.

Theo thông tin của Cục quản lý Dược cho biết, nguồn nhân lực ngành Dược cả đang trong tình trạng vô cùng khan hiếm, số lượng Dược sĩ có chuyên môn lại phân bố không đều giữa nông thôn và thành thí đã tạo ra những ảnh hưởng không  hề nhỏ trong quá trình tư vấn và cung cấp thuốc cho người dân. Nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự cũng như đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đắng Dược HCM  năm 2018 với mục tiêu đào tạo và cung cấp những Dược sĩ đủ đức, đủ tài tận tâm cho hệ thống Y tế nước nhà.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2018

Để bắt kịp xu hướng thế giới, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai không ngừng đẩy mạnh và tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với những giáo trình, thiết bị hiện đại,  và quy trình chất lượng thực tế tiên tiến.

Ngoài ra khi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai, bạn không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu mà còn được đào tạo những kỹ năng cần thiết đặc biệt kỹ năng tiếng anh và kỹ năng giao tiếp. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn tự tin ứng tuyển tại mọi đơn vị tuyển dụng.

Văn bằng 2 ngành Dược là sự lựa chọn hàng đầu

Văn bằng 2 ngành Dược là sự lựa chọn hàng đầu

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 ngành Dược theo quy định

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tuột mất tương lai thì thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược theo đúng chuẩn của Trường. do đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc làm thủ tục nhập học được diễn ra một cách nhanh chóng.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn