Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với một số thông tin quan trọng sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Với nền kinh tế phát triển hội nhập – ứng dụng công nghệ hiện đại, ngành Xét nghiệm Y học trở nên quan trọng và chiếm vị thế trong ngành Y tế. Với vai trò giúp các Bác sĩ phát hiện bệnh nhanh và chính xác đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Đây là ngành nghề tiềm năng giúp các bạn sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp ngành xét nghiệm Y học sẽ có cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập ổn định.

Khóa đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm thông tin tuyển sinh năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hệ đào tạo Chính quy dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ với các thông tin cụ thể sau:

Hình thức đào tạo & tuyển sinh: Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Chính quy bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào, học vào tất cả các ngày trong tuần khung giờ hành chính.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tham gia học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường năm 2022 là thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng hoặc GCN tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời, lý lịch minh bạch, đảm bảo đủ sức khỏe và không tiền án – tiền sự,…

Thời gian đào tạo: Quá trình học 03 năm (tương đương 06 học kỳ) là thời gian đào tạo chuẩn được quy định đối với hệ Cao đẳng chính quy.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định hiện hành của Luật GD&NN và Bộ LĐTB-XH, với tấm bằng trên tay có giá trị  trên toàn quốc cho nhiều mục đích, vị trí cv khác nhau theo nhu cầu của người học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 xét tuyển phạm vi trên toàn cả nước, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển đều có cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của Nhà trường nếu đáp ứng được ngưỡng đánh giá chất lượng đầu vào.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022

Các yêu cầu về giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Theo tổ tư vấn tuyển sinh văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu xét tuyển mẫu năm 2022 của Nhà trường (Điền đúng thông tin, mã trường: CDD1301, mã ngành: 6720602).
  • Bản sao hoặc photo công chứng Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (số lượng: 02 bản).
  • Bản sao hoặc photo công chứng Học bạ chương trình 3 nămTrung học phổ thông (số lượng: 02 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh (số lượng: 02 bản có xác nhận của UBND).
  • Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (số lượng: 02 bản).
  • Bản photo công chứng Giấy chứng minh thư hoặc CCCD (số lượng: 02 bản).
  • Ảnh 3×4 (02 ảnh) và 2×3 (02 ảnh) chụp trong 06 tháng trở lại đây.
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (số lượng: 01 bản, không được quá 06 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ hành chính), chính thức bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/01/2022. Thí sinh gửi hồ sơ online qua Website, trực tiếp hoặc chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913