Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

430

Mới đây, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện của Nhà trường đưa ra.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Lựa chọn ngành nghề học để phù hợp với mình không phải là dễ dàng đối với các bạn trẻ hiện nay. Chọn ngành mình yêu thích hay chọn ngành xã hội cần cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Trong năm 2019, để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ các ngành : Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,… hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe như : Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…
  • Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như trên là có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019 với các chuyên ngành như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai trong bao lâu

Để vượt qua khóa học và tiếp thu được hết kiến thức phải cần một khoảng thời gian đủ để đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, trong lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác cao tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Khoa Đồng Nai sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước. Đây là một trong những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Y dược 2019 đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh trong quá trình làm việc cũng như phấn đấu trong sự nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh như trên, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm những loại giấy tờ sau gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đồng Nai.

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ để nắm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn