Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thể làm gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc khác nhau tại các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại địa phương.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã học xong Cao đẳng Dược hoặc Đại học

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã học xong Cao đẳng Dược hoặc Đại học của một chuyên ngành nào đó và có nhu cầu học hỏi thêm kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và chuyên môn. Đây là cơ hội lớn giúp các bạn trẻ có vốn hiểu biết phong phú về ngành Điều dưỡng và gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có nhiều được lợi thế sau: Thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc các buổi cuối tuần. Thời gian học rút ngắn nhờ giảm tải bớt một số chương trình để tập trung vào đào tạo chuyên ngành. Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian, công sức. Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm hấp dẫn. Chính vì những lý do trên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành Điều dưỡng viên sau khi kết thúc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thể làm gì?

Thực tế ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn lao động. Đây là vấn đề quan trọng cấp thiết hiện nay và dấu hiệu cho thấy tiềm năng cơ hội việc làm dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai, Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thể rất nhiều việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Dưới đây là một số công việc chính của các điều dưỡng viên:

• Tư vấn sức khỏe cho mọi người.
  • Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng tại cơ sở làm việc.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
  • Sơ cứu và đón tiếp người bệnh khi vào viện và ra viện.
  • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Các công việc khác theo hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm rất nhiều việc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại . 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  •  02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đủ các loại giấy tờ trên có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại nhà Trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai thí sinh vui lòng liên hệ hotline của Nhà trường: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn