Đối tượng nào có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai

335

Kỹ thuật xét nghiệm có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, do đó đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đồng Nai cũng cần phù hợp tiêu chí của ngành.

Những đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai?

Những đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai?

Trong tất cả các ngành nghề trong xã hội hiện nay thì ngành liên quan tới y tế, sức khỏe là có tiềm năng hơn cả, trong đó ngành kỹ thuật xét nghiệm luôn được đánh giá cao và có xu hướng nở rộ trong tương lai. Nhận thấy được tiềm năng của ngành kỹ thuật xét nghiệm rất nhiều bạn trẻ đã chuyển sang theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai. Vậy đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai cần đạt được tiêu chí nào?

Những đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai?

Để đáp ứng được đủ nhân lực và đảm bảo chất lượng cho ngành kỹ thuật xét nghiệm trong tương lai, vì thế đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai cần phải đạt được những chỉ tiêu, quy định Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH  đề ra như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên: như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm, một số ngành nghề khác không nhất thiết phải liên quan đến chuyên ngành sức khỏe đều có thể là những đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai.
 • Ngoài điều kiện chính trên, thí sinh còn phải đảm bảo không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học của nhà trường.

Đây được coi là 2 yếu tố chính và chủ chốt khi tuyển chọn thí sinh theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai.

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai mang đến nhiều cơ hội cho học viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai mang đến nhiều cơ hội cho học viên

Vì sao thí sinh nên học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai?

Giữa vô vàn những hình thức học văn bằng 2 nhưng duy chỉ có học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai được nhiều thí sinh lựa chọn và đăng ký theo học, bởi hình thức học này mang đến nhiều ưu điểm hơn so với một vài hình thức học khác:

 • Ngành kỹ thuật xét nghiệm hiện nay là một ngành nghề có hội việc làm lớn. Trong tương lai tất cả các bệnh viện lớn, phòng khám nhỏ bắt buộc phải áp dụng các kỹ thuật sét nghiệm hiện đại có như thế mới đảm cảo được yêu cầu khám và chữa bệnh.
 • Hình thức học văn bằng 2 mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm, chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian học văn bằng 2 linh động, chủ yếu học vào các buổi tối vào các ngày trong tuần hoặc thứ 7, CN.
 • Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể sử dụng dụng tấm bằng này để xin vào các bệnh viện hay phòng khám và trung tâm y tế…

Trên đây là những lợi ích lớn mà những đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai được hưởng trong suốt quá trình theo học.

Hồ sơ theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai?

Nếu nằm trong đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai và có mong muốn theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn