Học Văn bằng 2 ngành gì để ra trường không thất nghiệp?

554

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp hoặc đang học Cao đẳng, Đại học muốn học Văn bằng 2 nhưng còn băn khoăn chưa biết nên học ngành nghề nào để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 ngành gì để ra trường không thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Theo tin tức y dược, nhiều bạn trẻ hiện nay thường chọn ngành học nhầm không đúng với khả năng, sở thích hoặc chạy theo xu hướng của số đông mà trong khi đó không phải là lựa chọn của riêng mình. Điều này khiến sinh viên ra trường không tìm được công việc ổn định.

Vì thế nhiều bạn trẻ trong quá trình học hoặc sau khi ra trường đã phải học thêm văn bằng 2. Một phần để bổ sung kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, còn một phần để thỏa mãn đam mê và ước mơ. Việc lựa chọn văn bằng 2 với ngành nghề mà mình yêu thích giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ và động lực để tiến đến thành công ở một hướng đi mới. Để tránh gây lãng phí tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên học những ngành nghề có nhiều việc làm khi ra trường như ngành Y Dược. Bởi với sự phát triển của bệnh tật như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không ngừng tăng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai chính là sự lựa chọn đúng đắnh cho các bạn sinh viên muốn có việc làm ổn định và mức lương đủ trang chải cho cuộc sống. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai  tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, đây cũng là hình thức tuyển sinh chung cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện để đăng ký tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên mới có đủ điều kiện tham gia.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa học vừa làm Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai đào tạo các lớp văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp của thí sinh từ 18 – 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em sinh viên, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có thông báo về hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau.

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học( hồ sơ photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 . Ảnh mới chụp trong thời gian gần nhất( 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi đã hoàn tất hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thì nhanh chóng nộp về Cao đẳng Y Dược Đồng Nai theo địa chỉ sau: Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn