Học phí Liên thông tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng trung cấp Y Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Học phí Liên thông tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Theo nhiều giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết, Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Dược muốn học lên trình độ cao đẳng nhằm nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Do đó, nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, bạn sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, thời gian học ngắn và tiết kiệm chi phí học tập. Thời gian học tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Lưu ý: đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng. Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018 được giữ nguyên so với năm 2017, đây được coi là mức học phí thấp nhất trong các trường đạo tạo khối ngành Y Dược. Vì vậy, đó chính là cơ hội giúp bạn nâng cao tấm bằng của mình và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để đảm bảo thời gian theo học của mình.