Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy năm 2021 cần những gì?

Thí sinh đăng ký khóa học chính quy Cao đẳng Xét nghiệm  TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ  tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2021 như thế nào?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học chính quy Cao đẳng Xét nghiệm mùa tuyển sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tìm hiểu và chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển yêu cầu với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định sau:

STT MẪU CÁC LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
1 Bằng tốt nghiệp + Học bạ chương trình THPT (Mỗi loại 02 bản photo công chứng) 02
2 Hình thẻ kích thức 2*3 + 3*4 (Mỗi loại) 02
3 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh. 02
4 Thẻ Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân: Photo công chứng 02
5 Sổ hộ khẩu photo có công chứng 02
6 Giấy khám sức khỏe 02

Mẫu hồ sơ xét tuyển đã hoàn thiện đầy đủ theo mẫu, thí sinh có thể chọn một trong những phương thức gửi hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn như sau:

• Cách 1: Đến trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ xét tuyển nhập học.
  • Cách 2: Đăng ký ghi danh thông tin thông qua internet theo đường link trên website tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!
  • Cách 3: Mang hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được hồ sơ thầy cô tổ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ xét duyệt, nếu thí sinh đáp ứng được các tiêu chí đánh gia đầu vào theo quy định tuyển sinh đã đưa ra thì sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học đến địa chỉ thí sinh đăng ký trong thời gian sớm nhất. Hoặc tư vấn qua Zalo.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh khóa học chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trong năm 2021, dựa trên quy chế của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Trường Cao đẳng Y Dược Passteur thực hiện đào tạo 5 chuyên ngành Y Dược chủ đạo trong hệ thống Y tế. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc với 5 chuyên ngành sau:

Các ngành đào tạo:

• Cao đẳng Dược – Mã ngành: 6720201.
  • Cao đẳng Điều dưỡng – Mã ngành: 6720301.
  • Cao đẳng Xét nghiệm – Mã ngành: 6720602.
  • Cao đẳng Hộ sinh – Mã ngành: 6720303.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN – Mã ngành: 6720604.

Các thí sinh tham gia tuyển sinh khóa học chính quy ngành Cao đẳng Xét nghiệm cũng như một số chuyên ngành nói trên cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

• Thí sinh cần phải có đủ sức khỏe, lý lịch minh bạch.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án/bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã học xong chương trình phổ thông cấp 3 và có kết quả thi đầu kỳ thi THPT Quốc gia.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được yêu cầu điều kiện cơ bản trên là thí sinh đã có cơ hội học tập và trở thành sinh viên tại trường. Và sẽ trải qua quá trình học trong thời gian 03 năm, sau kết thúc sẽ được cấp bằng chính quy trình độ Cao đẳng, có thể làm việc tại bất cứ bệnh viên, Trung tâm cơ sở Y tế toàn quốc hoặc có thể học lên bậc cao hơn tại các Trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Thí sinh cần tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 có thể điện thoại về nhà trường để được thầy cô phòng tuyển sinh hỗ trợ giải đáp. Hoặc đến trực tiếp phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913