Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đăng ký xét tuyển năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 mẫu hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh dựa trên quy chế ban hành của Bộ LĐTB&XH. Năm nay Nhà trường dự kiến sẽ mở khóa đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học bậc cao đẳng chính quy 3 năm với phương thức tuyển sinh là xét tuyển và miễn thi đối với đối tượng thí sinh: Đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH tương đương cấp bằng theo quy định.

Nhà trường tuyển sinh với phạm vi toàn quốc nếu thí sinh đáp ứng được ngưỡng đánh giá chất lượng đầu vào là có thể xét tuyển nhập học ngành xét nghiệm. Các thí sinh tham gia có chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ theo mẫu năm 2022 quy định sau:

MẪU CÁC LOẠI GIẤY TỜ

SỐ LƯỢNG

1 Bằng TN Cấp 3 + Học bạ chương trình THPT (Mỗi loại 02 bản photo –  công chứng) 02
2 Ảnh thẻ kích thức 3*4 04
3 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh. 02
4 Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân: Photo – công chứng 02
5 Sổ hộ khẩu photo – công chứng 02
6 Giấy khám sức khỏe 02

Sinh viên trải qua khóa đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 3 năm sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng có giá trị sử dụng toàn quốc và hoàn toàn có thể tham gia liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cao hơn nếu thí sinh như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh hệ liên thông trong quy chế đào tạo hiện hành đề ra. Hoặc có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Quy định về điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển trên được nhà trường áp dụng chung với các ngành Cao đẳng Y Dược còn lại tại hệ đào tạo chính quy 3 năm của gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, Hộ sinh, Dược.

Cách xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký lớp chính quy Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022 bằng cách nào?

Phòng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật phương án đăng ký tuyển sinh năm 2022 cho các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn phương án phù hợp và thuận tiện với hoàn cảnh của bản thân. Cụ thể:

– Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Gửi mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 qua đường bưu điện chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ quy định tuyển sinh năm nay.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển hình thức XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay từ hôm nay để được tư vấn tuyển sinh Nhà trường liên hệ hướng dẫn.

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – CN mọi chi tiết thắc mắc liên hệ thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.