Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

1256

Nhiều thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học văn bằng 2 nhưng lại không biết địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ở đâu uy tín, chất lượng học phí rẻ.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ linh động trong việc học thêm hệ đào tạo văn bằng 2 để bắt kịp theo sự phát triển của xã hội. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn vì mức học phí tiết kiệm cùng với thời gian học ngắn, cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Dược tại nước ta và cả trên thế giới lại rất phong phú.

Tại sao lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tốt, chú trọng chuyên sâu vào kiến thức thực tế, có việc làm sau khi ra trường đó chính là mong muốn của hầu hết tất cả sinh viên. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược Đồng Nai lại đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên từ việc cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành lấy kinh nghiệm thực tế đến việc giảng viên giảng dạy đều là những người có kiến thức chuyên môn trong ngành nhiều năm, giáo trình học tập được soạn thảo dựa trên sự phát triển và cập nhật tiến tiến của y học hiện đại. Nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo này khá nhiều sinh viên đã đăng ký theo học hệ văn bằng 2 và đây cũng chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại  Đồng Nai.

Tại sao lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Tại sao lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Ngành Dược có đặc thù cần thực hành nhiều nên đòi hỏi sử dụng các trang thiết bị thực hành, hóa chất, dược phẩm đắt tiền…vì thế mức học phí của những trường đào tạo trong khối ngành này là khá cao, trung bình 1.200.000 đồng/ tháng, đây quả là một rào cản và nỗi lo lớn đối với những thí sinh có kinh tế không mấy dư dả. Trong khi đó cũng là hình thức đạo tạo này nếu sinh viên theo học tại văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ mất với mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau, chưa kể đến trong quá trình theo học nhà trường còn thường xuyên có những chương trình miễn giảm học phí, quà tặng dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Bên cạnh mức học phí ưu đãi thì thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược Đồng Nai cũng chính là lý do thu hút khá nhiều sinh viên theo học. Hiện nay nhà trường bố trí lịch học cho sinh viên theo học hệ đào tạo này học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm, giảm bớt gánh nặng kinh tế trong suốt quá trình theo học. Đây cũng chính là thời gian học được nhà trường sắp xếp cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai, 2 hình thức học này đều có thời gian học vô cũng lý tưởng ngoài giờ hành chính.

Vì thế địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đồng Nai luôn là lựa chọn tối ưu giành cho những sinh viên có mong muốn theo học khối ngành này.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm giấy tờ gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai chính là sinh viên đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia chuyển đổi văn bằng 2. Khi đủ điều kiện tham gia chuyển đổi thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn