Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có mức thu là bao nhiêu?

1078

Với đặc thù của ngành khá đặc biệt lên mức học phí khối Y Dược luôn cao hơn những ngành khác. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có mức thu là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều thí sinh yêu thích và mong muốn chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, vì thế năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai tổ chức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai với điều kiện xét tuyển tương đối dễ dàng và mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường cũng đào tạo về hình thức học trên.

Hiện mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là bao nhiêu?

Không chỉ đến ngày hôm nay ngành Điều dưỡng mới khẳng định được vai trò là một mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tại nước ta và cả trên thế giới mà ngay từ những ngày đầu tiên người Điều dưỡng viên luôn được đánh giá cao khi có nhiệm vụ giúp đỡ người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị. Xã hội càng phát triển các dịch vụ thăm khám chữa bệnh công, tư nở rộ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của con người nên vì thế ngân lực ngành Điều dưỡng đang trở nên khát hơn bao giờ hết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của người học, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng tốt cho xã hội, hiện nay Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa theo căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí của nhà trường luôn mong muốn thí sinh có môi trường học tập tốt nhưng mức học phí cân đối nhất nên hiện trường tổ chức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là 800.000 đồng/tháng, đóng theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Bên cạnh đó nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt hay hoàn cảnh khó khăn đều có các chính sách miễn giảm học phí,…

Hiện mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai được áp dụng với mức vô cùng hợp lý

Hiện mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai được áp dụng với mức vô cùng hợp lý

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là bao lâu?

Hiện nay thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được nhà trường phân bổ cụ thể như sau:

  • Học trong vòng 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Học trong vòng 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Ngoài mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai cân đối thì nhà trường còn chủ động sắp xếp lịch học hợp lý cho sinh viên, theo đó hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai sẽ được học ngoài giờ hành chính như các buổi tối hay cuối tuần. Mục đích của viếc sắp xếp lịch học trên chính là tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Theo đó điều kiện để các thí sinh học hệ văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên ở bất cứ chuyên ngành gì đều có thể đăng ký học hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai, các thí sinh đặc biệt chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Mọi thắc mắc có thể gửi về địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn