Trượt tốt nghiệp có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai?

566

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có xét tuyển đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp không, nếu xét tuyển thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Câu hỏi: “Em chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017, nhưng em lo lắng lực học các môn xã hội của em yếu sợ trượt tốt nghiệp. Thầy cô cho em hỏi Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có tuyển sinh đối với những người trượt tốt nghiệp THPT không ạ?” (Minh Tuấn – Trảng Bom, Đồng Nai)

Trả lời:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành sức khỏe uy tín trên toàn quốc, với kinh nghiệm đào tạo lâu năm,  Nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu, được đông đảo thí sinh mong muốn đăng ký theo học. Năm 2017, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đào tạo của trường, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai  tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Trượt tốt nghiệp có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH đó là xét tuyển dựa vào học bạ THPT để tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy. Do dó, thí sinh chỉ cần đậu tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Ngoài ra, do là một trường đặc thù về công tác cộng đồng nên nhà trường yêu cầu thí sinh có đạo đức tốt, hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.

Như vật, đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT, các bạn sẽ không có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Tuy nhiên, những thí sinh vẫn có mong muốn học tập trong lĩnh vực Y Dược tại nhà trường, thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y Dược, sau đó liên thông tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi nhất trong khâu xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại nhà trường, thí sinh hãy đăng ký xét tuyển vào thời gian như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4/2017 đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đã có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đối với những bạn tham dự kỳ thi này.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường theo 2 cách sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.

  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:

Các thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển rồi gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ cao đẳng dược, hộ sinh, xét nghiệm, điều dưỡng, …các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn