Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

590

“Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại trường uy tín như Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là bao lâu?” . Đây là câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nhận được khá nhiều thời gian gần đây.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai là bao lâu?
Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín của cả nước với 3 ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Theo một số thư thắc mắc của thí sinh gửi về nhà trường rằng thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là 2,5 năm hay 3 năm? Sau đây nhà trường xin được giải thích cho các thí sinh đang có dự định theo học tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2017.

Điều kiện tuyển sinh ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Năm 2017, áp dụng quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH quy định, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sử dụng hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT để tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành nghề khác của nhà trường. Cụ thể để trúng tuyển vào học ngành Xét nghiệm của nhà trường thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT 
 • Thí sinh có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.
 • Hồ sơ xét tuyển của thí sinh đúng quy chuẩn của nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, bởi vậy chương trình đào tạo của nhà trường đã được tối ưu nhất để sinh viên nắm vững được kiến thức và tay nghề. Theo đó, thời gian đào tạo của nhà trường là 3 năm, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Lao động T&XH. Trong thời gian này sinh viên sẽ được học lý thuyết xen lẫn thực hành thực tế trên những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo thí sinh ra trường giỏi kiến thức, vững tay nghề.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy, được phép thi tuyển công viên chức theo quy định của nhà nước và liên thông Đại học Xét nghiệm khi có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai:

Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cần chuẩn bị hồ sơ gồm có những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát về địa chỉ trên. Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn