Tiềm năng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Trước nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe con người tăng cao, ngành Dược trở thành ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Tiềm năng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Nguồn nhân lực ngành Dược thiếu hụt trầm trọng

Theo nguồn tin đáng tin cậy, trong thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 dược sĩ trình độ từ Cao đẳng, Đại học trở lên. Trong khi đó tỷ lệ Dược sĩ trên dân số nước ta chỉ đạt 2,2/10.000 dân (số liệu năm 2015 – thống kê của Cục quản lý Dược), tức nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng. Không chỉ thiếu hụt nguồn nhân lực tại các bệnh viện, doanh nghiệp  mà các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam,…cũng đang cần lượng lớn nguồn nhân lực. Do đó những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết, nhu cầu và mô hình ngành Dược hiện nay đã có nhiều thay đổi so với trước đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược không chỉ bó hẹp trong các nhà thuốc, bệnh viện mà còn có thể làm kinh doanh, nhân viên Marketing…Do đó ngoài kiến thức chuyên môn, môi trường giáo dục là nền tảng quan trọng giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng mềm cần thiết.

Không chỉ được các nhà tuyển dụng trong nước đánh giá cao, những doanh nghiệp nước ngoài cũng dành lời khen có cánh cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Đồng Nai: “sinh viên Việt Nam có ưu điểm là chăm chỉ, biết lắng nghe và sẵn sàng để học hỏi” là lời đánh giá của ông PanKaij (Trưởng đại diện CIPLA – một công ty Dược nổi tiếng ở Ấn Độ có chi nhánh ở Việt Nam) trên báo chí. Ông PanKaij cho biết, công ty CIPLA chi nhánh ở Việt Nam cũng thường xuyên tuyển dụng nhân viên là người Việt nên cơ hội dành cho các sinh viên ngành Dược vô cùng lớn.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay

Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai cập nhật, hiện cả nước có 35 cơ sở đào tạo dược sĩ trình độ đại học, trong khi các khối ngành kinh tế lên đến con số 80 cơ sở (số liệu thống kê năm 2014). Điều này có thể thấy rằng, ngành Dược ít bị cạnh tranh hơn so với các ngành khác và cơ hội việc làm cũng từ đó mà tăng cao.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những trường đào tạo uy tín trên cả nước trong lĩnh vực ngành Y Dược. Với mong muốn mang đến cho sinh viên theo học ngành Dược những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp chuẩn nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc là một trong những, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giáo trình không chỉ đạt giúp các sinh viên theo học các lớp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành sinh viên của Trường, vậy còn chờ gì nữa mà không gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai để gia tăng cơ hội trúng tuyển với đầy đủ các giấy tờ:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai tốt nhất

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trong thời gian ngắn nhất. Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn