Học viện Thanh thiếu niên năm 2017 dự kiến điểm chuẩn bao nhiêu?

Theo Đại diện Học viện, rất khó để xác định điểm chuẩn Học viện Thanh thiếu niên năm 2017 nên thí sinh cần căn cứ điểm chuẩn năm ngoái để cộng thêm 1,5-2 điểm dự kiến.

Học viện Thanh thiếu niên năm 2017 dự kiến điểm chuẩn bao nhiêu?

Hiện thí sinh đang rất quan tâm đến số điểm để có thể đỗ Đại học nhưng đây vẫn là câu hỏi khó đối với bất kỳ ai, nhất là khi “Cơn lốc” điểm 10 xuất hiện ở tất cả các môn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Tuy nhiên thí sinh có thể căn cứ vào phổ điểm thi của từng môn, từng khối các phương tiện truyền thông đưa tin trước đó để có thể dự đoán được điểm chuẩn Học viện Thanh thiếu niên năm 2017.

Theo Phó trưởng Khoa Công tác thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà, thí sinh hãy căn cứ điểm chuẩn năm ngoái để cộng thêm 1,5-2 điểm. Ngoài ra thí sinh cũng có thể cộng thêm 0,5-1 điểm để có phương án trung bình. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tham khảo để gia tăng khả năng trúng tuyển của các thí sinh khi điểm chuẩn không phải lúc nào cũng theo một quy tắc nhất định. Do đó điểm chuẩn chính thức của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam năm 2017 sẽ được Tin tức T Dược cập nhật trong thời gian sớm nhất

Điểm chuẩn 2016 của trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Là một trong những đơn vị trực thuộc Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho Hội liên hiệp thanh biên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam. Năm 2017 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh 500 chỉ tiêu đào tạo tại Hà Nội và 200 chỉ tiêu đào tạo tại TP. HCM.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2017 của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Nâng cao khả năng trúng tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017

Với tình hình thực tế như hiện nay, nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn vào các trường Đại học, Cao đẳng sẽ cao hơn mọi năm. Cũng theo các chuyên gia, với mức điểm thi THPT năm 2017 thì những thí sinh có mức điểm trung bình sẽ rất khó để vào được các trường Đại học, đặc biệt là các trường Đại học TOP đầu trên cả nước. Do đó lựa chọn cho mình con đường an toàn cũng như phù hợp với khả năng, định hướng phát triển của xã hội chính là hướng đi quan trọng giúp các thí sinh thành công trong tương lai.

Nếu các thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì đây quả là con đường rộng mở cho bạn. Sau khi học xong hệ Cao đẳng, bạn có Liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo sau: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Đồng Nai với điều kiện thí sinh phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, trong năm 2017 Nhà Trường sẽ giảm 100% học phí cho những thí sinh thuộc diện ưu tiên và thí sinh có thành tích học THPT đạt loại giỏi trở lên.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược, đáp ứng  ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳngY Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… với thời gian đào tạo được rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Nếu có mong muốn theo học ngành Y Dược và trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, các thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn