Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

1103

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học bời điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Theo giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Dược sĩ khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược, khiến cho Ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây. Trong ngành Dược, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu quả điều trị cao thì bất kể là thuốc đông y hay thuốc tây y, thuốc phòng bệnh, chữa bệnh hay thực phẩm chức năng bổ trợ đều phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị đều có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp.

 Đó cũng là lý do nhiều cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian thuận lợi cho sinh viên theo học

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tổ chức tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học phù hợp với những đối tượng học viên đã đi làm, cụ thể thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, sinh viên Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ được thực hành thường xuyên để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian thuận lợi cho sinh viên theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian thuận lợi cho sinh viên theo học

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về phòng đào tạo theo địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn