Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược đang trở nên cấp thiết, đòi hỏi thời gian đào tạo cần rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT quốc gia, không đang trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe tốt là có thể nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Căn cứ theo quy định của Bộ, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là 3 năm. Đây là khoảng thời gian được xác định không quá dài hay quá ngắn và phù hợp với lộ trình đào tạo hiện nay. Đặc biệt, khi học tập tại Cao đẳng Dược Đồng Nai, 3 năm học của thí sinh sẽ là khoảng thời gian lý tưởng giúp bạn có thể lĩnh hội cũng như trau dồi những kiến thức chuyên ngành một cách thoải mái nhất. Sự hỗ trợ đắc lực từ phía Nhà trường trong việc cung ứng trang thiết bị học tập, thực hành; hệ thống phòng thí nghiệm khang trang, kết hợp đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các bài học trở nên sinh động, chân thực. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo hiện đại như mô hình Viện – Trường của trường đang áp dụng sẽ là nhân tố truyền lửa giúp các bạn sinh viên có được những trải ngiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Theo chia sẻ của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp từ bậc Trung cấp, Cao đẳng muốn đăng ký học hệ vừa học vừa làm thì sẽ có khung thời gian đào tạo riêng phù hợp với từng đối tượng như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018:

• Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018:

• Thời gian 15 tháng: Áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp ngành Dược.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trong ngành sức khỏe ngoài ngành Dược.

Theo đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên Cao đẳng Dược đi thực hành

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh tiếp túc theo đuổi đam mê của mình, vì vậy sau khi hoàn thiện các giấy tờ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.