Năm 2022 đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược học thời gian bao lâu?

Năm 2022 chương trình Liên thông Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu, có lớp đào tạo ngoài hành chính cho người vừa làm vừa học không, vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông Cao đẳng Dược hẳn là con đường nhanh nhất giúp các học viên Trung cấp Dược có thể sở hữu thêm một văn bằng thứ 2 tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng tìm hiểu và nắm rõ một số thông tin tuyển sinh dưới đây.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Đầu năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB&XH nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước áp dụng phương thức xét tuyển điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã có bằng TN Trung cấp đúng chuyên ngành Dược sĩ và đảm bảo thêm một số yêu cầu sau:

• Đã tốt nghiệp trình độ văn hóa 12/12 (bằng TN THPT)
  • Nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ theo yêu cầu, minh chứng lý lịch rõ ràng, không tiền án/tiền sự, không đang thi hành án/bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe ổn định trong quá trình theo học tại nhà trường.

Thời gian Nhà trường tiếp nhận thông tin đăng ký bắt đầu từ ngày 01/01/2022, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách thức sau đây (nếu đáp ứng được các yêu cầu nói trên):

• Cách thức 1:Thực hiện đăng ký online tại Website/Fanpage/Zalo tuyển sinh.
  • Cách thức 2:Đăng ký thông tin ngành học thông qua Hotline TVTS Nhà trường.
  • Cách thức 3:Đến trực tiếp tại VPTS Nhà trường đăng ký thông tin xét tuyển nhập học.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 15 tháng, ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Ngành Dược là nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người và giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Khóa học Liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định tổng thời gian đào tạo là 15 tháng (tương ứng với 03 học kỳ). Khung thời gian học được xếp cố định vào cả ngày T7 – CN hàng tuần, sinh viên được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ phù hợp cho đối tượng thí sinh đang đi làm vẫn có thể theo học.

Nhà trường luôn chú trọng đến sinh viên, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết chỉ dẫn giúp các Dược sĩ trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp có được lượng kiến thức nhất định, kỹ năng tay nghề chuyên môn vừng chắc để phục vụ và làm công tác tư vấn dùng thuốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả  hoặc đảm bảo một số vị trí công việc như sản xuất dược phẩm, phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…

Với những thí sinh có nhu cầu học để nắm chắc cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại trường năm 2022, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện thì cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo mẫu hướng dẫn sau:

• 02 Bản sao/photo công chứng Bằng TN THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Bằng TN Trung cấp Dược.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Bảng điểm TN Trung cấp Dược.
  • Mỗi loại 02 Bản sao/photo công chứng gồm: Giấy khai sinh, CMND hoặc CCCD và sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 (không quá 06 tháng).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ HSSV (không quá 06 tháng).:

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nộp xét tuyển về VPTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM bằng cách nộp trực tuyến hoặc gửi chuyển phát thông qua bưu điện hay trực tiếp đến địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.