Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Tôn Đức Thắng phân hiệu Khánh Hòa năm 2022

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 chỉ tiêu trình độ đại năm 2022, trong đó phân hiệu tại Nha Trang Khánh Hòa đào tạo 07 ngành chương trình học 2 năm đầu.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Việt Nam, ngoài cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, trường còn có các phân viện nằm ở các tỉnh thành khác như: Nha Trang (Khánh Hòa), Bảo Lộc (Lâm Đồng), Cà Mau. Theo tin tức tuyển sinh năm nay, trường dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 chỉ tiêu trình độ đại bao gồm 40 ngành Chương trình tiêu chuẩn, 17 ngành Chương trình chất lượng cao, 12 ngành Chương trình đại học bằng tiếng Anh, 07 ngành chương trình học 2 năm đầu tại phân hiệu Nha Trang và 11 ngành Chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Phân hiệu ĐH Tôn Đức Thắng Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trường có chức năng tổ chức các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ quản lý các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng theo kế hoạch chung của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và kế hoạch riêng của Phân hiệu đã được đại học Tôn Đức Thắng phê chuẩn.

Các ngành tuyển sinh tại Phân hiệu đại học Tôn Đức Thắng Khánh Hòa năm 2022 bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Maketing, Quản trị kinh doanh (CN quản trị NH – KS), Kế toán, Luật, Việt Nam học (CN du lịch và lữ hành), Kỹ thuật phần mềm. Tuy điểm đầu vào của phân viện thấp hơn Cơ sở ĐH Tôn Đức Thắng tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên chất lượng giảng dạy và cấp bằng tại tất cả các cơ sở là như nhau. Năm 2022, phân hiệu đại học Tôn Đức Thắng Khánh Hòa lưu ý điểm xét tuyển theo thang điểm 40 và làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Sinh viên học tại phân viện Khánh Hòa được trải nghiệm nhiều môi trường học tập hơn. Nhà trường luôn tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên cùng với ký túc xá tiện nghi, hiện đại, nằm trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, TDTU là trường công lập nên các chế độ chính sách, miễn giảm học phí  đều thực hiện theo Nghị định của Chính phủ.

Ngoài ra, TDTU có nhiều học bổng như: anh chị em học cùng trường, sinh viên học trường THPT ký kết với ĐH Tôn Đức Thắng có điểm đầu vào cao, con em cán bộ công đoàn,…

Phương thức tuyển sinh:

Ghi nhận của ban tuyển sinh trường ĐH Lương Thế Vinh, năm 2022 phân hiệu ĐH Tôn Đức Thắng tại Khánh Hòa tiếp tục tuyển sinh với chương trình 2 năm đầu tại phân hiện và 2 năm cuối tại cơ sở chính thành phố Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo, bằng cấp thống nhất của đại học Tôn Đức Thắng.  Theo đó, năm nay Phân hiệu Đại học Tôn Đức Thắng Khánh Hòa tiếp tục tuyển sinh năm 2022 với chương trình 2 năm đầu tại Phân hiệu và 2 năm cuối tại cơ sở chính TP Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo và bằng cấp thống nhất của TDTU. Cụ thể, đơn vị xét tuyển năm 2022 với 5 phương thức:

Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT. Đợt 1: Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU từ 15/4 – 15/6/2022. Đợt 2: Dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước dự kiến từ 19/6/2022.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU.

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.