Năm 2021 đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách nào?

694

Nhằm giúp các học viên thuận lợi hơn trong quá trình nhập học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các phương thức đăng ký sau đây.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là con đường nhanh nhất giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp nâng cao tay nghề kỹ năng và trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng trước thông tư chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Năm 2021 điều kiện xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Thay vì trước đây, để học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh phải trải qua các kỳ thi tuyển sinh đầu vào căng thẳng thì giờ đây điều kiện tuyển sinh đầu vào đã được nới lỏng rất nhiều tạo điều kiện và nâng cao cơ hội trúng tuyển cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học tập hiện nay.

  • Áp dụng theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào chỉ cần thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, giấy tờ cá nhân đầy đủ.
  • Thí sinh không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án theo quy định pháp luật.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định để hoàn thành khoá học tại Nhà trường.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, năm 2021 Nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược đối với các thí sinh có trình độ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tương đương như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN,… Thí sinh có thể đăng ký học các ngành bất kỳ phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm bằng cách nào?

Cách đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 và nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh trên mọi miền đất nước, nhằm giúp các thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, tổ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đến các thí sinh các phương thức đăng ký xét tuyển và nhập học năm 2021 tại Trường như sau:

  • Phương thức 1: Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến qua các Website tuyển sinh, zalo hoặc Fanpage của Nhà trường.
  • Phương thức 2: Thí sinh có thể đăng ký qua Hotline tư vấn tuyển sinh và gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.
  • Phương thức 3: Thí sinh có thể đến đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến khóa đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ về Trường trong thời gian làm việc hành chính tất cả các ngày trong tuần để được hướng dẫn và tư vấn. Thông tin liên hệ tại:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913