Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bắt kịp xu hướng nghề nghiệp

782

Điều dưỡng là nghề được đánh giá cao và trở thành xu thế phát triển trong những năm tới, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn giúp bạn năm bắt kịp xu hướng hiện nay.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Nắm bắt cơ hội việc làm với lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới ngày càng được chú trọng. Hiện đội ngũ Điều dưỡng viên vẫn còn thiếu hụt cả về chất lượng trình độ và số lượng, đã không đáp ứng đủ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân tại một số Cơ sở Y tế, Bệnh viện… Dân số không chỉ riêng ở Việt nam mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới đã rơi vào tình trạng già hóa, cùng với nền kinh tế phát triển hội nhập việc thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên là vẫn đề cần giải quyết hiện nay. Chính vì vậy Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng, nhiều nước đưa ra chính sách đãi ngộ và mức lương hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đến làm việc.

Với những thách thức khó khăn cho ngành Y tế nước nhà, thì đây cũng chính là cơ hội việc làm rộng mở cho nhưng ai đã và đang theo học ngành Điều dưỡng. Trước những tiềm năng của ngành nghề, hiện nay nhiều đối tượng học viên dù đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, CN tại TP. Hồ Chí Minh với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình bậc cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quy định thời gian là 20 tháng, khung giờ học ngoài hành chính rất thuận lợi. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng để làm việc trong lĩnh vực y tế.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 học cuối tuần

Hồ sơ đăng ký vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình học Cao đẳng trở lên photo công chứng (Mỗi loại 2 bản).
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3. mặt sau ảnh ghi Họ tên, Địa chỉ, Ngày sinh đầy đủ.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng chứng minh thư hoặc CCCD.
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng (02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh hoàn tất giấy tờ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu hướng dẫn trên đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ng