Mẫu hồ sơ đăng ký hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các bạn học sinh có mong muốn học tập ngành điểu dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cần chuẩn hoàn thiện mẫu hồ sơ đăng ký hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng đã được quy định như sau.

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhận thấy nhu cầu thực tế hiện nay, thì nguồn nhân lực trong nhóm ngành khối sức khỏe nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói tiêng đang có sự hạn chế. Trong khi nền kinh tế Việt Nam phát triển hội nhập, nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe của cộng đồng được chú trọng và có xu hướng tăng cao.

Đội ngũ nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, vì thế nhà nước đã triển khai mở rộng để các Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo nhân lực điều dưỡng. Vậy nên, những bạn trẻ lựa chọn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được xem là một quyết định đúng đắn bởi ngành nghề này hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Quy định giấy tờ trong mẫu hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021 Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mở rộng phạm vi tuyển sinh, không phân biệt vùng miền hay tôn giáo, mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng không cần thi đối với thí sinh đáp ứng các điều kiện quy định sau:

• Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp chương trình phổ thông Cấp 3 hay Bổ túc văn hóa theo quy định.
  • Ngoài ra có đủ sức khỏe để theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại trường
  • Không bị thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông qua điều kiện tuyển sinh trên, để nắm chắc cơ hội được học tập tại địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như được dễ dàng trong quá trình đăng ký nhập học tránh sai sót, mất quá nhiều thời gian ban tư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị giấy tờ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu quy định dưới đây:

• Bằng tốt nghiệp Cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3. Ở mặt sau ảnh điền Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần một số lưu ý sau

• Cần tỉ mỉ viết giấy tờ theo đúng mẫu hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng đã hướng dẫn.
  • Các giấy tờ trong quá trình không được bị rách và phải là bản sao photo có công chứng.
  • Ảnh thẻ 3*4 và 2*3 hay các giấy tờ theo mẫu đều phải có hạn công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày được đóng dấu đỏ.
  • Khi viết hồ sơ chỗ nào không rõ có thể liên hệ Hotline nhà trường để thầy cô ban tư vấn hướng dẫn cách viết hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn xác nhất.

Sau khi đã hoàn thiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ, thí sinh cần tìm hiểu thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường để không bị bỏ lỡ cơ hội được học tập yêu thích. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những phương thức sau đây:

• Phương thức 1: Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE.

Địa chỉ đăng ký học và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913