Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 tuyển sinh 2021 có gì mới?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Văn bằng với thời giàn đào tạo ngắn, khung giờ học thuận lợi cho đối tượng vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hiện nay, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở chuyên ngành khác nhóm sức khỏe có nhu cầu chuyển hướng sang lĩnh vực Y dược rất lớn, muốn tìm được công việc phù hợp và định hướng theo học ngành nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 hệ Văn bằng 2 học vào thứ 7 & chủ nhật hàng tuần.

Đối tường xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021 là những ai?

Với những đối tượng thí sinh có mong muốn chuyển đổi sang học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện sau:

• Thí sinh đã hoàn thành chương trình Cao đẳng, Đại học trở lên ở nhóm ngành bất kỳ (Chẳng hạn như ngành Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…) thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe, có lý lịch rõ ràng không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm ở địa phương cũng như nơi lưu trú.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 về phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội được học tập ngành yêu thích, bồi dưỡng kiến thức và chuyển đổi nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo được quy định là 20 tháng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Quá trình theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn ngành Dược, được đào tạo bài bản, thực hiện đúng các bước trong các hoạt động như khám chữa bệnh, cung cấp, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân tốt nhất, phối hợp thuốc đúng cách, đảm bảo chất lượng thuốc. Bên cạnh đó, học viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn trong nghiệm nghiệm, đánh giá, nghiên cứu chất lượng trong quá trình sản xuất thuốc.

Có thể nói, hệ Văn bằng ngành Dược điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp đã tạo cơ hội cho sinh viên được học tập, thách thức bản thân ở lĩnh vực tiềm năng. Lựa chọn đăng ký học Văng bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn cho các bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi ngành nghề theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Để đảm bảo quyền lợi học tập cũng như cơ hội trúng tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 của thí sinh, ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật các giấy tờ hồ sơ xét tuyển như sau:

• Bằng chứng nhận hoàn thành chương trình bậc Cao đẳng, Đại học ( 02 bản photo công chứng)
  • Bảng điểm học tập ở bậc Cao đẳng/Đại học (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh.
  • Giấy khai sinh có xác nhận tại địa phương (02 bản photo công chứng).
  • Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân (02 bản photo công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (1 bản gốc)

Sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định trên, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913