Khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022 đào tạo trong mấy năm?

Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 được hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chi tiết sau.

Tuyển sinh lớp Vb2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học cuối tuần

Đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại bệnh viên hay các cơ sở Y tế nắm giữ vai trog rất quan trọng và có nhu cầu tuyển dụng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh như hiện nay. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các bệnh viện hiện nay vẫn còn hạn chế. Vì vậy, nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và đang trở thành xu hướng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh năm 2022 – Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đáp ứng mong muốn khá đông từ phía bạn trẻ trên toàn quốc qua việc định hướng sang lĩnh vực sức khỏe học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM bằng phương thức xét điều kiện, thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển năm 2022 là: đã tốt nghiệp ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên tại một trường trong hệ thống GDQD Việt Nam.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đem lại nhiều lợi ích cho học viên như: trau dồi thêm kiến thức để chăm sóc SK cho bản thân và gia đình, rộng mở mối quan hệ xã hội, các bước tiến phát triển việc làm gia tăng thu nhập ổn định cuộc sống.

Lịch học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường sếp vào khung giờ sang và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật rất phù hợp với nhiều bạn trẻ, trong đó có đối tượng người học đang đi làm vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Quy định thời gian học hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Chương trình VB2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường đào tạo với tổng thời gian 20 tháng, tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TBXH, giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân.

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn rồi nộp về trường đăng ký.

Thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ ONLINE để tham gia khóa học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách truy cập vào đường link sau để đăng ký:

Hoặc nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo bằng hình thức trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về Nhà trường. Hotline giải đáp hỗ trợ tư vấn:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913