Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển đúng quy định để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời điểm kinh tế phát triển hội nhập, để quản lý đảm bảo chất lượng các dịch vụ Y tế tốt nhất cho người dân, nhiều bệnh viện, trung tâm cơ sở Y tế cần lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên. Điều này cho thấy sự phát triển cũng như nhu cầu tuyển dụng trong ngành Điều dưỡng không ngừng tăng. Nhiều Điều dưỡng viên Trung cấp muốn làm việc lâu dài, thăng tiến và tăng thu nhập cần học Liên thông lên bậc Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như quy định chuẩn hóa nhân lực của Bộ Y tế.

Sau đây, phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cho các thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định tuyển sinh năm 2022.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mẫu quy định tuyển sinh năm 2022

Theo yêu cầu và hướng dẫn từ phòng ban TS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những học viên có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hồ sơ xét tuyển nộp về trường cần đảm bảo đủ mỗi loại giấy tờ theo mẫu gồm 02 bản sao y – công chứng hợp lệ (Hạn còn trong 6 tháng trở lại), cụ thể:

• Bằng trình độ Trung cấp tốt nghiệp ngành Điều dưỡng
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc học tương đương.
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Nhà trường cũng đã có thông báo kế hoạch đào tạo và mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 bắt đầu từ ngày 01/07/2022 và sẽ tiếp tục nhận hồ sơ bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu của khóa sẽ ngừng. Chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính không chỉ có hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường còn có chương trình Văn bằng 2, Chính quy 02 năm với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN. Vì vậy, các học viên có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược hay nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và hướng dẫn nhập học đúng thời gian quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Thông tin lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trong tháng 07/2022.

Dựa theo quy chế ban hành mới nhất của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur thực hiện mở lớp đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào. Điều kiện tham gia áp dụng cho thí sinh đăng ký khóa học, cụ thể:

• Thí sinh tốt nghiệp trình độ THPT, đã học và có bằng Trung cấp ngành Dược.
  • Đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ, lý lịch đầy đủ, không vi phạm pháp luật, không có tiền án – hình sự, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị ảnh hưởng, gián đoạn.

Quy định thời gian đào tạo ở chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng (Lịch học bố trí cụ thể vào cả ngày thứ 7 – CN hàng tuần). Sau khi nắm bắt được các thông tin về điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo, khung thời gian học thí sinh có thể đăng ký khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng 2 phương thức sau:

• Phương thức ĐK 1: Đăng ký thông tin ONLINE trên hệ thống website tại mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN và tham gia xét tuyển bằng cách gửi chuyển hồ sơ qua bưu điện phát nhanh về địa chỉ CS đào tạo trường, thầy cô tổ tư vấn sẽ liên hệ và hướng hoàn tất thủ tục nhập học.
  • Phương thức ĐK 2: Đăng ký thông tin bằng hình thức trực tuyến và đến trực tiếp Văn Phòng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hồ Chí Minh để đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển nhập học.

Một số thông tin liên quan về khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2022 thí sinh thắc mắc vui lòng liên hệ ngay bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn và giải đáp nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.