Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh 2022 học thời gian bao lâu?

Khóa Liên thông Cao Điều dưỡng lớp đào tạo ngoài hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2022 có thời gian đào tạo bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng động ngày càng được chú trọng và tăng cao hơn. Theo đó để đáp ứng chất lượng dịch vụ những Điều dưỡng viên cần được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo phục vụ cho người dân được tốt nhất. Cũng theo thông tư của Bộ Y tế, điều dưỡng viên cần đạt tối thiểu trình độ Cao đẳng, vì vậy các Điều dưỡng Trung cấp cần đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vấn đề cấp thiết cần thực hiện để không bị bỏ lại và thăng tiến trong công việc.

Quy định điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trong năm 2022, học viên Điều dưỡng Trung cấp có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đánh giá chất lượng đầu vào theo quy định sau: Đã hoàn thành trình độ THPT và có bằng Trung cấp tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Đồng thời không có tiền sử vi phạm pháp luật, hình sự và đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển thẳng lớp đào tạo ngoài hành chính rất thuận tiện cho thí sinh lựa chọn tham gia học.

Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo được nhà trường quy định trong 15 tháng (tương đường 03 học kỳ – Mỗi học kỳ gồm 5 tháng). Học tập và hoàn thành khóa học ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & NN. Lịch học được nhà trường bố trí cố định vào 2 ngày cụ thể sáng và chiều T7 – CN đáp ứng được mong muốn học tập của đối tượng thí sinh đang đi làm vẫn có thể đăng ký học.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mẫu 2022

Đăng ký khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp T7 & CN năm 2022 bằng cách nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên Thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2022. Nhà trường cho phép thí sinh tham gia xét tuyển theo nhiều cách thức đăng ký khác nhau. Thí sinh có thể lựa chọn 2 cách đăng ký xét tuyển tùy thuộc điều kiện bản thân như sau:

Cách thức ĐK xét tuyển 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website/Fanpage của Nhà trường hay tại đường link dẫn:  ĐĂNG KÝ Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách thức ĐK xét tuyển 2: Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2022 có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua bưu điện đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Cụ thể với chi tiết các mẫu giấy tờ hồ sơ gồm có 02 bản photo và được chứng thực cụ thể:

• Bằng Trung cấp Điều dưỡng và bảng điểm chương trình học tương ứng;
  • Bằng TN Trung học phổ thông cấp 3;
  • Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính);
  • Ảnh thẻ 3×4 và ảnh thẻ 2×3: mỗi loại 02 ảnh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Y dược các hệ đào tạo năm 2022 thí sinh liên hệ số Hotline tư vấn và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 1 trong 2 cơ sở dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913