Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, mà tất cả thí sinh tham gia học sẽ được miễn giảm học phí năm 2022 khi nhập học trong thời gian quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Đội ngũ Điều dưỡng viên hiện nay tại các Trung tâm sức khỏe, bệnh viện và cơ sở Y tế nói chung họ có vai trò không thể thiếu, làm nhiệm vụ đồng hành cùng các Bác sĩ và một số nhân viên y tế khác để thực hiện công tác chăm sức khỏe cho bệnh nhân. Những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên với số lượng lớn để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng. Vì thế hàng năm ngành Điều dưỡng luôn có sức hút khi số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển rất lớn, theo học ngành này với cơ hội việc làm rộng mở

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy 2022

Tất cả thí sinh trên khắp cả nước đều có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng, kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển, không xét học bạ, không quy định điểm chuẩn chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện là đã hoàn thành chương trình Cấp 3 và được cấp bằng hoặc giấy CNTN THPT/BTVH tạm thời theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài tiêu chí tiên phong là đỗ TN Trung học phổ thông thì thí sinh cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

• Có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.
  • Không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển, lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tại trường không bị gián đoạn.

Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá đơn giản như trên đã tạo cơ hội cho nhiều đối tượng thí sinh yêu thích và có nguyện vọng tham gia học ngành Điều dưỡng mà không cần quá lo lắng về điểm chuẩn cao hay thấp như khi đăng ký xét tuyển vào các Trường ĐH Y Dược.

Bệnh cạnh, tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào đơn giản, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách an sinh – giáo dục hỗ trợ miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng giúp các sinh viên có thể an tâm đăng ký vào trường giảm bớt gánh nặng về kinh tế, cụ thể:

• Thí sinh nhập học trong thời gian từ 01/06 đến hết 31/07/2022 (Không cần bất kỳ điều kiện kèm theo) sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022.
  • Thí sinh nhập học trong thời gian từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 (Không cần bất kỳ điều kiện kèm theo) sẽ được miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022.

Để được hưởng chính sách ưu đãi từ phía nhà trường ngay hôm nay những bạn tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước có thể đăng ký thông tin, chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nhập học. Còn các bạn thí sinh chuẩn bị thi TN THPT năm 2022 có thể đăng ký thông tin trực tuyến và hoàn tất thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả thi.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Cách thức đăng ký hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nộp xét tuyển năm 2022

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký lớp chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có thể thực hiện một trong hai phương thức ĐKXT như sau:

Phương thức ĐKXT 1: Tiến hành đăng ký thông tin ngành Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến trên trang website của Nhà trường tại mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Và chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• 02 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời hoặc Bằng TN THPT/BTVH.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT (đủ điểm lớp 10, 11, 12).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất), điền đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, HKTT,…
  • 02 Bản photo công chứng CMND/CCCD và 02 bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ, trong vòng 6 tháng gần nhất.

Phương thức ĐKXT 2: Đăng ký thông tin trực tuyến, hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 và đến nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường để nộp xét tuyển hoàn tất thủ tục nhập học

Địa chỉ và hotline bộ phân tư vấn tuyển sinh chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.