Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm hấp dẫn

3134

Với những phân tích từ chuyên gia về tình hình việc làm tại Việt Nam, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai?

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai được người bệnh tôn trọng và yêu mến thì tài năng chuyên môn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để mài giũa từ “viên ngọc thô” trở thành “viên ngọc sáng” là cả quá trình và môi trường học tập chính là nền tảng cơ bản để bạn có thể rèn luyện và phát huy khả năng của mình.

Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Khi trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập… nên được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với chức danh : Điều dưỡng viên. Với tấm bằng này, các em đã có thể bắt đầu công việc của mình hoặc lựa chọn liên thông lên Đại học để tiếp tục nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Như vậy, sau khi ra trường những Điều dưỡng viên tương lai sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập tại Trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe..

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng song song giữa lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng song song giữa lý thuyết và thực hành

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thể công tác tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám nào trên cả nước, đồng thời có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức,… với mức lương cao.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên  Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Do đó ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc Gia 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Y DượcĐồng Nai còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:  Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn