Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai ở đâu tốt và chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra khi có nhu cầu theo học Cao đẳng xét nghiệm tại  Đồng Nai.

Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng xét nghiệm Đồng Nai ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề vô cùng quan trọng trong nền y học hiện đại, người đảm nhận cộng việc kỹ thuật xét nghiệm được coi là cộng sự chính của bác sĩ, khi trực tiếp đảm nhiệm vai trò kiểm tra, lấy kết quả xét nghiệm từ bệnh nhận qua đó đưa ra những hướng điều trị thích hợp nhất cho người bệnh. Với người yêu thích công việc này thì việc tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều rất quan trọng, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

Việc đánh giá cơ sở học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai ở đâu tốt sẽ dựa vào những tiêu chí như: Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập,  khả năng đảm bảo đầu ra…Đó được coi là những tiêu chí đáng giá một sơ sở chất lượng đào tạo tốt. Dựa vào những tiêu chí trên hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai  được đông đảo sinh viên chọn theo học trong nhiều năm qua. Số sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo, hàng năm Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đào tạo được hàng trăm cán bộ nhân viên cho nên y tế nước nhà ở nhiều vị trí chủ lực khác nhau, đặc biệt Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là trường Cao dẳng duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành trong quá trình theo học nhằm đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Do đó sinh viên Y Dược Đồng Nai luôn nắm vững được kiến thức học dù ở loại hình đào tạo nào. Ngoài đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm nhà trường cũng mở lớp đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, hệ đào tạo liên thông dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Điều kiện nào để học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai

Điều kiện Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai

Khi đã giải đáp được câu hỏi học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai ở đâu tốt và uy tín, thí sinh sẽ quan tâm tới điều kiện theo học của nhà trường. Hiện nay để được học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai thí sinh chỉ cần:

• Đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo theo quy định đầu vào Bộ Lao động TB&XH
  • Có đủ điều kiện sức khỏe cũng như không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.

Chỉ cần đạt được 2 tiêu chí đơn giản trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại ngôi trường Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai, một trong những ngôi trường chất lượng và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra thí sinh có nhu cầu muốn chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đồng Nai để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hợp lệ bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản saocông chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp chưa quá 6 tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ gửi hồ sơ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn