Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cần có những giấy tờ gì?

1191

Nhiều người đã nhận ra được triển vọng của ngành Xét nghiệm và muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm nhưng lại không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hiện nay rất đông người tuy sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp do định hướng sai nghề nghiệp lúc ban đầu. Nhận thấy Xét nghiệm Y học là một ngành rất có triển vọng, học xong dễ dàng xin việc ổn định cuộc sống nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

“Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?” là một trong những băn khoăn lớn nhất của thí sinh khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Câu hỏi này hàm chứa nhiều vấn đề như: “học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt? Ở đâu có lớp học ngoài giờ hành chính? Trường nào có học phí thấp?…”.

Để trả lời câu hỏi trên thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xin khẳng định với bạn rằng “Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những đơn vị đào tạo  tốt và uy tín nhất hiện nay”. Với phương châm đào tạo ngành Xét nghiệm phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, đây là địa chỉ được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học ngành Xét nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, đồng thời góp phần bổ sung nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Xét nghiệm,  Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Văn bằng 2. Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính (Buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật) rất phù hợp cho những đối tượng đã đi làm. 

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định từ 18 – 20 tháng tùy theo bằng cấp trước đó của người học. Thời gian học này rút ngắn so với hình thức học chính quy gần 1 năm nên người học có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vừa có thể bổ sung kiến thức, đồng thời vẫn có thể đi làm duy trì công việc hiện tại.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu bạn đã sở hữu một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, đáp ứng được điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc chuyển fax hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn