Điều kiện xét tuyển văn Bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có gì mới?

1109

Nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành kỹ thuật Xét nghiệm nhưng lại chưa nắm rõ kiện xét tuyển văn vằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Điều kiện xét tuyển văn Bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có gì mới?

Điều kiện xét tuyển văn Bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có gì mới?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trong những năm gần đây là sự lựa chọn sang giá của đông đảo thí sinh trên cả nước, nhất là khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh sẽ có cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, hiện nhà trường cho phép tất cả thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai để mở rộng cơ hội tìm việc ở một ngành nghề tiềm năng lớn như ngành kỹ thuật Xét nghiệm.

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh sẽ được nhà trường bố trí và sắp xếp lịch học dựa theo từng đối tượng thí sinh. Hiện nhà trường phân chia khung thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Mặc dù thời gian đào tạo là khác nhau nhưng tất cả thí sinh học hệ văn bằng 2 đều được nhà trường xếp lịch học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần, với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải học phí trong suốt quá trình theo học.

Không chỉ đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng, để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm giải quyết tình trạng thất nghiệp

Trong những năm về trước để đẩy mạnh quá trình xây dựng và phát triển xã hội thì phải cần rất nhiều nhân lực của các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Công thương… nhưng hiện độ hot của các ngành nghề này đã giảm đi đáng kể khi đã  đủ nguồn nhân lực, cũng như xu hướng của xã hội không còn dồn quá nhiều sự đầu tư vào những ngành nghề trên mà đã chuyển sang lĩnh vực Y tế. Vì ngành Y tế luôn được đánh giá là ngành trọng điểm của xã hội, giữ vị trí quan trọng ở bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là kỹ thuật Xét nghiệm.

Trong Y học hiện đại luôn đòi hỏi tính chính xác, khoa học hơn là chẩn đoán lâm sàng, chính vì vậy, vai trò của ngành kỹ thuật Xét nghiệm trong chu trình hoạt động của hệ thống ngành Y là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu không có những kết quả xét nghiệm từ kỹ thuật viên thì các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác vấn đề mà bệnh nhân gặp phải và tìm ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất. Vì thế ngành kỹ thuật Xét nghiệm cũng được quan tâm hơn cả.

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai cần có những gì?

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển văn Bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai của Bộ LĐTB&XH
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ theo hotline của nhà trường 0616.254.765 – 0918.861.889 để được giải đáp tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn/