Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược vững tâm y, rèn trí tuệ

1450

Không may mắn trúng tuyển Đại học nhưng thí sinh vẫn có cơ hội tiếp nối đam mê với ngành khi được đào tạo Cao đẳng Dược tại địa chỉ vững tâm y, rèn trí tuệ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược vững tâm y, rèn trí tuệ

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược vững tâm y, rèn trí tuệ

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể sở hữu tấm vé trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Đồng Nai – ngôi trường tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y – Dược. Học tập trong môi trường toàn diện khi không chỉ giáo dục kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp mà còn những phẩm chất đạo đức nhân cách của người thầy thuốc.

Trí tuệ, trách nhiệm, bản lĩnh, phát triển toàn diện nhân cách và kỹ năng nghề nghiệp là mong muốn của bất kỳ thí sinh và phụ huynh khi đến với Cao đẳng Dược Đồng Nai. Nếu như những ngành khác đem đến cho bạn lợi ích về kinh tế thì Cao đẳng Dược hơn mang lại nhiều hơn những gì bạn tưởng. Với môi trường đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đem đến cho sinh viên những cái nhìn mới mẻ về ngành Dược, giải quyết những viên thuốc tưởng chừng như khô cứng với những thành phần khó hiểu trở nên thú vị và hấp dẫn,…Đặc biệt tại đây sinh viên không chỉ rèn luyện cho mình kỹ năng nghề nghiệp trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ giỏi,…mà còn là người có trách nhiệm, tôn trọng tính mạng của người bệnh được người đời ưu ái. Đó cũng là 1 trong những lý do mà Cao đẳng Dược Pasteur thu hút rất đông đảo thí sinh muốn đăng ký học tập tại Trường.

Chọn học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được xem là một hình thức đầu tư vững chắc của phụ huynh dành cho tương lai các con qua việc được Cao đẳng Y Dược Đồng Nai rèn luyện tâm và trí. Đây được coi là con đường ngắn chạm đến vinh quang cho những ai yêu thích ngành dược, mong muốn có việc làm và thu nhập ổn định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Đồng Nai

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Đồng Nai

Ưu điểm học Cao đẳng Dược Đồng Nai – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Với mô hình đào tạo ngành Dược “khép kín” đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xứng đáng là ngôi trường thí sinh và phụ huynh nên chọn lựa. Hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường học đào tạo ngành Dược khi kết hợp mô hình Viện – Trường, lấy người học làm trung tâm và là thước đo để đánh giá chất lượng đào tạo. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có thể hiểu hơn về lý thuyết, thành thục trong kỹ năng tay nghề và phát huy tính sáng tạo của sinh viên. Chính điều này đã giúp Trường vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo ngành Dược trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp, với những kỹ năng được học tập tại Trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được việc và làm được việc tại nhà thuốc và bệnh viện, công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước,…với các vị trí công việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc…

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không chỉ được học tập Mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn hỗ trợ học phí 100% năm 2017 cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn