Danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn đầy đủ nhất

2504

Danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn từng trường giúp thí sinh lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với khả năng của mình để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn đầy đủ nhất

Danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn đầy đủ nhất

Khối D là lựa chọn của đông đảo sĩ tử trong các khối xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Để giúp thí sinh có được lựa chọn phù hợp nhất trong kỳ tuyển sinh 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xin gợi ý danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn cụ thể như sau:

Danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn đầy đủ nhất

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong mùa tuyển sinh Đại học năm 2017, cả nước có 635.000 thí sinh đăng ký xét tuyển trong tổng số 860 nghìn thí sinh dự thi THPT quốc gia.

Khối D là khối ngành được rất nhiều thí sinh lựa chọn để lấy kết quả đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Dự đoán điểm chuẩn năm 2018 sẽ có thay đổi, tuy nhiên sẽ không quá chênh lệch do đó thí sinh không nên quá hoang mang lo lắng. Dưới đây là danh sách các ngành khối D và điểm chuẩn tại Hà Nội thí sinh có thể tham khảo:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn 100% học phí 

Để tạo điều kiện cho thí sinh được học tập trong môi trường chất lượng với cơ hội trúng tuyển cao nhất, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường .

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2018

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế, xóa bỏ nỗi lo học phí khi học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho sinh viên như: miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; giảm 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có học lực Giỏi lớp 12 và khá năm lớp 10, 11 được miễn học phí 50%. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước, được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn