Chốt chỉ tiêu tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tháng 06/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022 dành cho đối tượng người học có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành bất kỳ và thông báo chốt chỉ tiêu cho khóa trong cuối tháng 06/2022.

Chốt chỉ tiêu khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 06/2022

Điều dưỡng là ngành nghề được đánh giá cao, nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế mỗi quốc gia. Hiện nay, thời đại kinh tế hội nhập xã hội phát triển nhiều dịch bệnh xuất hiện nhưng nhân lực Điều dưỡng viên nước ta vẫn còn ở mức hạn chế chưa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân vì thế nhu cầu tuyển dụng đội ngũ Điều dưỡng viên của các nhà tuyển dụng rất cao. Nhận thấy sự phát triển, cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Điều dưỡng bắt kịp xu thế xã hội nhiều người đã định hướng lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022.

Cuối tháng 6/2022 chốt chỉ tiêu tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Dựa theo kế hoạch tuyển sinh năm 2022 và áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Văn bằng 2 tại TPHCM với khung thời gian học linh hoạt vào cuối tuần. Hình thức tuyển sinh xét điều kiện và thủ tục hồ sơ đơn giản.

Điều kiện xét tuyển đầu vào khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là:

• Tham gia xét tuyển là đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đồng thời có bằng CĐ/ĐH tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ (Chẳng hạn Cử nhân CN sinh học, Đại học Sư phạm, CĐ Kế Toán, CNTT, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  • Thí sinh có sức khỏe ổn định để đi học theo quy định hiện hành, không vi phạm pháp luật, hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng đầy đủ.

Với thời gian đào tạo của chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật GD nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y.

Nhà trường thông báo hạn nhận hồ sơ xét tuyển nhập học lớp lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cuối tháng 06/2022. Vì vậy, thí sinh có mong muốn học tập để sở hữu thêm Văn bằng thứ 2 ở lĩnh vực sức khỏe ngành Điều dưỡng nhanh chóng đăng ký thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian quy định.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hồ sơ yêu cầu giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu hướng dẫn từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng trình độ Cao đẳng/ĐH tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc học tương đương.
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Khung giờ làm việc của nhà trường vào giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.