Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 “nhanh nhất”

Nhằm cập nhật thông tin mới nhất về kết quả thi THPT Quốc gia 2018, website thpt quốc gia đã sẵn sàng giúp thí sinh cập nhật điểm thi một cách nhanh và chính xác nhất.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 “nhanh nhất”

Để giúp thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 nhanh và chính xác, website thpt quốc gia đã sẵn sàng cập nhật điểm thi của từng cụm thi THPT Quốc gia ngay sau khi kết thúc kỳ thi.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Hiện nay, có rất nhiều cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia khác nhau như tra cứu điểm thi theo tên hoặc theo số báo danh của thí sinh. Vì vậy, để giúp các thí sinh và người thân của mình tránh khỏi tình trạng “nghẽn mạng” dẫn đến việc không thể tra cứu được điểm thi khi xem kết quả trên các địa chỉ website. Ngay từ bây giờ, website thpt quốc gia sẽ cập nhật thông tin điểm thi của tất cả các cụm thi THPT Quốc gia 2018 khi điểm thi được công bố.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 được diễn ra trong 3 ngày từ 25.06 cho đến hết ngày 27.06. Trước đó thí sinh sẽ có 1 ngày để làm các thủ tục nhận số báo danh, giấy báo thi, nhận phòng thi và phổ biến quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018. Dự kiến, sau khi kỳ thi thpt quốc gia kết thúc, các Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia vào ngày 7.7.2018, chậm nhất đến ngày 11.07 các Sở phải hoàn thành công bố điểm thi để cho thí sinh dựa vào và thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng năm 2018.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Những lưu ý khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh có thể làm theo nhưng cách sau đây. Thí sinh có thể cập nhật các thông tin về điểm thi thpt quốc gia 2018 từ cổng thông tin Bộ GD&ĐT hoặc trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học.

Cụ thể: Từ tài khoản THPT Quốc gia thí sinh đăng nhập vào địa chỉ website://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sau đó nhập vào các ô số báo danh và tên của mình và xác nhận.  Một cách nữa là thí sinh cũng có thể tra cứu trực tiếp trên các địa chỉ website của các Sở GD&ĐT hoặc tra cứu tại đây.

Theo đó, Trưởng phòng đào tạo Cao dang Y Duoc TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, thí sinh cần lưu ý các thông tin cũng như thường xuyên cập nhật tài khoản THPT Quốc gia đã được cấp của mình. Đây là tài khoản sẽ dùng để tra cứu điểm thi, thông tin tuyển sinh và thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng sau ngày công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018.

Những lưu ý khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 theo số báo danh của thí sinh, kết quả thi sẽ được cập nhật ngay khi các Sở công bố điểm thi. Hy vọng với những thông tin trên, thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể xem điểm thi THPT Quốc gia 2018 cho con em mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trường hợp thí sinh quên mất số báo danh của mình, cũng đừng lo lắng quá vì các bạn có thể tra cứu điểm thi thông qua tên của thí sinh trực tiếp tại đây.