Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược ngày một tăng của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Nghề Dược phát triển nhiều hứa hẹn trong tương lai

Dù không ai muốn phải sử dụng, nhưng công nghiệp Dược vẫn luôn là một trong những ngành phát triển nhất trên thế giới! Dân số tăng nhanh, tốc độ già hóa cao (độ tuổi trên 60), môi trường sống ô nhiễm…là nguyên nhân khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thuốc men của con người ngày càng tăng, điều này mang đến cho ngành Dược không ít thách thức nhưng cũng rất nhiều tiềm năng phát triển cho những ai theo đuổi con đường này.

Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới, tổng giá trị tiêu thụ thuốc toàn cầu năm 2017 sẽ đạt ngưỡng trên 1.000 tỷ USD. Tại Việt Nam, ước tính dân số đến năm 2020 sẽ tăng thêm 1,05% lên 97 triệu người…Hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho nhân lực ngành Dược trong tương lai.

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Đồng Nai cần đảm bảo điều kiện:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự .
  • Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:  Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đào tạo: Tùy vào trình độ của từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo tương ứng như sau:

• Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Đồng Nai

• 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thí sinh yêu thích ngành Dược, có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Đồng Nai để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm của mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn