Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023 với phương thức xét tuyển đơn giản, tiện lợi.

Mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Theo đó, chỉ cần thí sinh đỗ TN Trung học phổ thông là đã đủ điều kiện được xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TP Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin chi tiết như sau:

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cơ hội việc làm rộng mở

Được biết, hiện nay các bệnh viên, trung tâm cơ sở Y tế có nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng số lượng lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế được chất lượng tốt nhất. Bởi thế, chương trình Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Theo đó, căn cứ quy chế ban hành mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023 với điều kiện xét tuyển áp dụng cho tất cả thí sinh trên toàn cả nước. Cụ thể, học sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển học ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng chính quy tại trường. Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và thủ tục giấy tờ minh chứng đầy đủ. Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay và nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên trúng tuyển chương trình Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian học 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với bằng cấp sau tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được đảm nhiệm một số vị trí công việc ở đơn vị tuyển dụng tương đương với Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng như: Làm Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện công và tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe cho người già, người tàn tật,… Bên cạnh đó, bạn có thể đi du học Điều dưỡng hoặc XKLĐ tại Đức hay Nhật với mức thu nhập cao nếu đáp ứng được các yêu cầu theo diện du học hay XKLĐ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2023

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 lớp chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ xét tuyển quy định dưới đây:

• 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học tập lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
  • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Những thí sinh đã TN từ năm 2022 trở về trước hoàn toàn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2023 để được thầy cô nhà trường tư vấn thông tin chi tiết nhé!

Nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống phòng thực hành, dụng cụ thiết bị đầy đủ cùng với sự nhiệt huyết hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trình độ chuyên  môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Mọi thông tin cần được giải đáp liên quan đến khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2023 thí sinh vui lòng liên hệ về số Holine và địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.