Điều kiện tuyển sinh khóa Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 mới nhất

707

Năm 2022, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy có thay đổi? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin chi tiết giúp thí sinh trả lời câu hỏi này.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục những thành công và xây dựng thương hiệu phát triển đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thí sinh có thể tìm hiểu từ bây giờ để có sự chuẩn bị cho tương lai.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển, miễn thi. Theo đó, tất cả thí sinh trên cả nước đều có cơ hội học tập khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Nhìn chung, các tiêu chí về chất lượng đầu vào được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH và không có nhiều thay đổi. Điều này giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển cũng như đơn giản hóa hình thức tuyển sinh, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào cần thiết.

Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để gửi về Trường. Theo quy định, bộ hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Lưu ý: Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh cần gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2022 tại TPHCM

Các phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Tương tự năm 2022, thí sinh đẳng ký khóa chính quy tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

Phương thức ĐK 1: Đăng ký nhanh chóng thông qua hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Phương thức ĐK 2: Thức hiện theo phương thức truyển thống bằng cách đến trực tiếp phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất đăng ký cũng như nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Phương thức ĐK 3: Thí sinh đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện sau khi đã hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913