Thi tổ hợp môn KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021 thi tổ hợp môn Khoa học xã hội có tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hay không?

Thi tổ hợp KHXN có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Dự thi bài tổ hợp khoa học xã hội có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh phải tham gia dự thi hoàn thành 3 bài thi bắt buộc của kỳ thi Trung học phổ thông năm 2021 bao gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn thuộc tổ hợp khoa học xã hội và khoa học tự nhiên để đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp cấp 3 và xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Vậy thi tổ hợp khoa học xã hội có xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không?

Từ năm 2021, các Trường cao đẳng trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức bỏ điểm sàn mà thay vào đó bằng hình thức xét tuyển đơn giản với điều kiện là tốt nghiệp THPT. Một số Trường Cao đẳng đã lên phương án tuyển sinh dựa vào 3 hình thức: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa hình thức thi tuyển và xét tuyển với nhau.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Mùa tuyển sinh năm 2021, nhà trường tổ chức mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc với các chuyên ngành mũi nhọn trong hệ thống y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với tiêu chí đánh giá đầu vào chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông. Hình thức tuyển sinh dựa trên học bạ 3 năm cấp 3 và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT để xét tuyển, chính vì thế dù thí sinh có chọn dự thi bài thi thuộc tổ môn khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội để có cơ hội trúng tuyển học tập chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Thời gian đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định trong 03 năm, sau khi hoàn thành tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo học. Có thể liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức đăng ký và cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký khối ngành sức khỏe hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

• Hình thức 1: Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyên phát nhanh qua bưu điện về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn.
  • Hình thức 2: Thí sinh thực hiện đăng ký online trên hệ thống wwebsite chính thức của trường: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021 bao gồm:

• 02 bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời hoàn thành chương trình phổ thông cấp 3.
      photo công chứng.
    • 02 bản học bạ chương trình học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có công chứng.
    • 02 giấy khai sinh bản sao.
    • 02 bản chứng minh nhân dân có công chứng.
    • 02 bản sổ hộ khẩu photo có công chứng.
    • 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3 (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, địa chỉ).
    • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe cá nhân.

Các thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo mẫu và gửi về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913