Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cập nhật mới nhất

Thực hiện chức năng nhiệm vụ, hoàn thành chỉ tiêu cho kế hoạch đào tạo năm học 2021 – 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng , cụ thể như sau.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Trong hệ thống Y tế Việt Nam thì Điều dưỡng là ngành nghề độc lập, thông con số từ Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra về tỷ lệ điều dưỡng viên/bác sĩ cần đạt từ  2,5/1 – 3,5/1, thì ở nước ta chỉ mới dừng lại ở mức 1,7 điều dưỡng/1 Bác sĩ. Trên thực tế, dân số ngày càng già hóa, nhu cầu chăm sóc của người dẫn ngày càng được chú trọng hơn, nguồn nhân lực ở mức hạn chế so với mức độ yêu cầu của cộng đồng, đặc biệt các Điều dưỡng viên có trình độ chất lượng Đại học, Cao đẳng chỉ đạt 30%, vì thế đòi hỏi nhà nước cần mở rộng đào tạo nhân lực cùng nhiều chính sách đãi ngộ trong công việc cũng như mức lương hiện tại cho Điều dưỡng viên.

Với những thống kê nói trên cho thấy vấn đề thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng vừa là thách thức cho Y tế nước nhà, mà cũng là cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích ngành nghề này. Đối với các học viên có bằng trung cấp học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp bạn bồi dưỡng kiến thức nâng cao bằng cấp mà còn đảm bảo được điều kiện chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên theo quy định của Bộ Y tế.

Nắm bắt xu hướng cũng như đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành triển khai tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính.

Thông tin về điều kiện, thời gian đào tạo, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trình độ Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung học phổ thông là có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng tại trường. Có thể nói, tiêu chi đánh giá đầu vào là cách cửa giúp các học viên trung cấp mở rộng cơ hội việc làm cho hướng đi mới thông qua hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thời gian học từ Trung cấp lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, chỉ với thời gian ngắn thí sinh đã cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy và có thể đảm nhiệm một số vị trí công việc của Điều dưỡng viên giỏi tại các Bệnh viện, Trung tâm cơ sở Y tế, … Ngoài ra, học viên đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học hiện hành để hoàn thành chương trình học vấn ở bậc cao hơn.

Khác với hệ chính quy thời gian học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 thì chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí học ngoài giờ hành chính (Cụ thể thứ 7 & chủ nhật) giúp thí sinh có thể vừa đi làm vừa có thể đi học rất thuận lợi.

Bên cạnh hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác hệ Liên thông như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành liên thông.

Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào để hoàn tất quá trình nhập học một cách chính xác nhanh gọn, thí sinh tham khảo hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gửi ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được các thầy cô ban tư vấn tuyển sinh liên hệ hướng dẫn nhập học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913