Nỗi lo học phí chấm dứt nếu học Cao đẳng Dược Đồng Nai

1175

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe nên học phí thường cao, do đó học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 thu bao nhiêu được nhiều thí sinh quan tâm.

Nỗi lo học phí chấm dứt nếu học Cao đẳng Dược Đồng Nai

Nỗi lo học phí chấm dứt nếu học Cao đẳng Dược Đồng Nai

Để giúp các thí sinh có thể an tâm trong quá trình học tập, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai xin trả lời đến bạn thông tin đầy đủ nhất.

Học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai cân đối mức tài chính của sinh viên

Ngành Dược với đặc trưng là sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền, cơ sở vật chất và điều kiện thực hành hiện đại,…theo đó mà mức học phí để theo đuổi ngành này cũng tăng. Bên cạnh niềm vui cầm trên tay Giấy báo trúng tuyển, mức học phí học tập là điều khiến không ít phụ huynh và thí sinh lo lắng.

Tại các Trường Đại học Dược trên cả nước, học phí thường rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, 12.000.000 đồng/năm chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh khác. Thêm vào đó quy trình đào tạo kéo dài 6 năm nên học phí không phải là nhỏ và có thể trở thành rảo cản đối với nhiều thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có học lực giỏi nhưng không thể theo học đến cùng do điều kiện kinh tế không cho phép. Trước tình cảnh đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai được nhiều người lựa chọn để chắp cánh giấc mơ Dược sĩ của mình với những ưu điểm: Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng, mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Nhận thức được tâm lý của sinh viên nên việc cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy là mục tiêu hàng đầu của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 cụ thể là 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ Giỏi trong tương lai như: Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai ngắn giúp tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai ngắn giúp tiết kiệm chi phí

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn 100% học phí

Là ngôi trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, mạng kết nối giữa Trường học và các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cơ sở phòng khám đạt chuẩn theo quy định cùng Bệnh viện riêng được Nhà Trường đầu tư riêng nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc của nhân dân cũng như học tập, thực hành của sinh viên. Do vậy, sinh viên Cao đẳng Dược Đồng Nai 100% tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Bệnh viện Cao Đẳng Y dược Đồng Nai sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đồng Nai nhanh chóng, rút ngắn thời gian ra trường

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đồng Nai nhanh chóng, rút ngắn thời gian ra trường 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai…phù hợp với xu thế của xã hội và có cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi ra trường. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn