Học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có cao không?

882

Với mức học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai tiết kiệm, phù hợp vì thế khá nhiều thí sinh đã đăng ký, theo học tại trường.

Học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có cao không?

Học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có cao không?

Câu trả lời chung cho câu hỏi tại sao các trường đào tạo trong khối ngành Y Dược luôn có mức học phí cao bởi do đặc thù của ngành phải thực hành và thí nghiệm trên điều kiện thực tế vì thế học phí của những trường đào tạo trong khối ngành này luôn cao hơn những trường khác. Đứng trước vấn đề này Bộ đã cho phép Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai tự cân đối mức học phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho học sinh.

Học phí Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai năm 2018 có cao không?

Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai là một địa chỉ đào tạo tin cậy trong nhiều năm luôn đi đầu về chất lượng luôn cho ra đời những cán bộ, kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, đạo đức tốt chính điều này đã thu hút được không ít thí sinh tới đăng ký học. Với mục tiêu hướng tới đào tạo chất lượng là số 1, nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị, những hóa chất, dụng cụ cần thiết để thí sinh được thực hành trong điều kiện tốt nhất. Điều đặc biệt hơn sinh viên sẽ có cơ hội học tập và thực hành riêng tại bệnh viện của nhà trường được tiếp xúc với các bác sĩ, Kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đây chính là cơ hội vàng mà hiếm trường nào có thể mang đến được cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Với trang thiết bị hiện đại, giáo viên giỏi nhưng mức học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai lại vô cùng ưu đãi. Hiện trường đang áp dụng mức thu học phí dành cho hệ Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai là 800.000 đồng/ tháng. Ngoài ra, trường còn có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt những suất học bổng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế, đây cũng là cách nhà trường động viên tinh thần học tập của các sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai năm 2018

Hiện nay nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên tục vào các tháng trong năm để giúp thí sinh có thể chủ động về mặt thời gian khi nộp hồ sơ. Cũng căn cứ theo Bộ LĐTT- XH đưa ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai cần phải có điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Điều sinh trên rất phù hợp cho những thí sinh có lực học tầm chung nhưng yêu thích chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm. Hiện đây là một chuyên ngành đào tạo tiềm năng, có cơ hội việc làm lớn và phong phú cùng mức thu nhập ổn định. Chính vì thế khi thí sinh đã dáp ứng đủ và đúng yêu cầu trên của nhà trường thì có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển để được hưởng mức học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai vô cùng ưu đãi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai năm 2018

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai

Nếu học phí Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai phù hợp kinh tế bản thân thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường theo mẫu sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm và các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ văn bằng 2, liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn