Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 cần những gì?

501

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là căn cứ quan trọng giúp thí sinh chứng minh bản thân có đủ điều kiện học tập hay không nên cần chuẩn bị chu toàn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 cần những gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai tại môi trường học tập chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, sinh viên sẽ được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc biệt với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng. Với ưu thế là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, Nhà trường liên tục nhận được hồ sơ đăng ký học của thí sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, sau kiểm tra sơ qua những hồ sơ này, các thầy cô trong ban tuyển sinh nhận thấy rằng có rất nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này có thể khiến cho thí sinh không đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Theo đó, các thầy cô trong ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai hướng dẫn các bạn chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường. Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai theo mẫu.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ như Nhà trường đã quy định. Trong quá trình tìm hiểu nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ trên để có lời giải đáp chính xác nhất.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn