Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai

1179

Trung Cấp Y Dược Đồng Nai tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và tiến tới mục tiêu đào tạo nhiều Y sĩ Y học cổ truyền ưu tú cho đất nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai

Từ xa xưa con người chủ yếu vận dụng huyết âm dương ngũ hành và các loại thảo dược có sẵn trong thiên nhiên để tạo ra các bài thuốc Đông Y chữa trị bệnh là chủ yếu, đây cũng chính là tiền thân của nền Y học cổ truyền hiện nay. Đến thời điểm hiện tại dù xã hội cũng như nên Y học hiện đại đã có những bước phát triển vượt bậc vẫn có rất nhiều các căn bệnh oái oăm mà Tây Y không giải quyết được nhưng chỉ cần một vài lần châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc Đông Y thì bệnh lại khỏi hoàn toàn. Nắm bắt được nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh bằng Đông Y ngày càng tăng của người dân, Trung cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai liên tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền với kỳ vọng đào tạo được nhiều Y sĩ Y học cổ truyền giỏi phục vụ cho đất nước.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai? 

Như đã nói ở trên nền Y học cổ truyền đóng góp rất nhiều Y học đương đại nói chung và đặc biệt là ở khu vực Phương Đông, số người tin dùng Đông Y là cực lớn vì thế nếu bạn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trung cấp Y học cổ truyền Đồng Nai sẽ có những ưu thế sau đây :

 • Được mở phòng khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, như châm cứu, bắt mạch, xoa bóp, dùng thảo dược thiên nhiên.
 • Được sử dụng các thành phẩm thuốc Đông y của bộ Y tế cấp phép trong việc khám và chữa bệnh
 • Có quyền bán thuốc Đông Y nhưng phải đăng ký với Bộ y tế và được bộ kiểm duyệt.
 • Được bào chế thuốc sống thành chín và kê đơn, sắp thuốc cho người bệnh
 • Nếu bạn đã học ngành Dược thì khi học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền gần như sẽ giúp phối kết hợp những gì tinh tuý nhất giữa hai nhà trong việc khám chữa bệnh..

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền có được mở phòng khám Đông Y?

Theo thông tư  07/2007/TT  điều kiện để hành nghề chuẩn trị Y học cổ truyền, người đứng đầu phòng chẩn trị cần phải có trình độ từ Y sĩ Y học cổ truyền và kinh nghiệm làm việc khoảng 4 năm mới có đủ khả năng  để được bộ cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Bởi vậy để có thể mở phòng khám Đông Y hợp pháp có giấy tờ hợp lệ thì người học phải được đào tạo chuyên môn Y học Cổ truyền ở các trường đào tạo ngành này trên toàn quốc và Trung Cấp Y Dược Đồng Nai với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, cứng tay nghề kết hợp với trang thiết bị giảng dạy cũng như thực hành hiện đại luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai

Muốn được học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành nghề nào đó thuộc một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, những thí sinh đăng ký học ngành Y học Cổ truyền cần có đạo đức tốt, có tầm lòng vì cộng đồng, vì nhân dân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học Cổ truyền Đồng Nai:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung Cấp Y học Cổ truyển theo mẫu của Nhà trường
 • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh thẻ (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền uy tín
Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền uy tín

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, mọi thắc mắc về tuyển sinh vui lòng liên hệ: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được giải đáp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn