Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Trung cấp Hộ sinh với điều kiện tốt nghiệp THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Ngành Hộ sinh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong xã hội nói chung và hệ thống ngành Y tế nói riêng, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe từ khi trước khi mang thai đến sau khi sinh của các chị em ngày càng lớn, điều này làm cho nguồn nhân lực ngành Hộ sinh bị thiếu hụt trầm trọng. Đây chính là cơ hội rất tốt cho những sinh viên theo học ngành Hộ sinh có được có được một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Ngành Hộ sinh là ngành như thế nào?

Ngành Hộ sinh là ngành đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử, tên gọi từ thời xa xưa của ngành Hộ sinh là nghề đỡ đẻ và người làm công tác hộ sinh được gọi là các bà đỡ. Đến năm 1990 ngành Hộ sinh chính thức được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là một ngành nghề riêng biệt, có chức danh rõ ràng trong hệ thống ngành Y tế.

Sinh viên ngành Hộ sinh sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, hay tham gia chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé ngay tại nhà,…Với công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Yên Bái năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho ngành Hộ sinh cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017 Trung cấp Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ đào tạo chính quy với quy mô tuyển sinh trên cả nước, nhà trường tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi.

Ngành Hộ sinh là ngành cần nguồn nhân lực rất lớn trong thời gian tới

Điều này đồng nghĩa với việc , các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THCS là đã có thể trở thành sinh viên Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về bằng cấp của mình thì hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ để phát triển bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Đào tạo Trung cấp Hộ sinh TP.HCM trong bao lâu?

Với mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi chuyên môn, nắm vững tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có áp dụng những khung thời gian đào tạo khác nhau sao cho phù hợp với từng đối tượng người học, cụ thể:

Chương trình học kéo dài 2 năm 3 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã học xong chương trình trung học phổ thông nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Chương trình đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, quản trị kinh doanh,…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Hộ sinh là ngành thu hút được rất nhiều thí sinh theo học

Chương trình đào tạo 24 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng trung học phổ thông hoặc bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Chương trình học 36 tháng: Chính là mốc thời gian dành cho các thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai gồm những gì?

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có xác nhận của chính quyeefn địa phương: 01 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem để nhà trường tiện liên hệ.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai theo địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai ( Công 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng )

Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889